Tin tức

Tin ngày 5/12/2017

Hiện nay chính phủ Trung Quốc đã cấm nhập các loại phế liệu với mọi hình thức, dẫn đến tình trạng Trung Quốc bị khan hiếm hàng nhạt nhựa tái sinh phục vụ sản xuất.  Các thương nhân Trung Quốc chuyển hướng sang Viêt Nam mua hạt  tái sinh, hoặc thuê các gia công tại Việt Nam để chuyển hàng hạt về Trung Quốc.

Phía Việt Nam cũng bắt đầu tăng cường giám sát và hạn chế cho nhập khẩu phế liệu nhựa, kể từ đầu tháng 11 năm 2017  đặc biệt những loại phế có giá trị thấp.

Cuối tháng 11 năm 2017, Một số giấy phép nhập khẩu tại Việt Nam cần phải gia hạn dẫn đến việc nhiều container hàng không thể nhập được sau khi cập cảng Hải Phòng hoặc Hồ Chí Minh,  các khách hàng và nhà máy sản xuất có thể sẽ bị thiếu hụt hàng sản xuất, giá trong nội đĩa sẽ bị đẩy lên cao.

Tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á, Các loại phế liệu : LDPE, DHPE, PC, ABS, PA, PVC , .PP. là các loại được thị trường có nhu cầu cao vào các tháng cuối năm. 

Theo thống kê, đơn hàng Công Ty LONDON EXPORT VN nhận được từ khách hàng cho kế hoạch giao hàng đầu năm 2018 đã tăng đột biến. Một số mặt hàng không đủ số lượng để cung cấp cho khách ví dụ: Phế liệu PC trắng trong, Phế liệu ABS chất lượng cao, phế liệu PVC trong dẻo...

Các khách hàng có nhu cầu mua phế liệu cho sản xuất đầu và giữa năm 2018 cần có kế hoạch đặt sớm.

Công ty London Export VN chuyên cung cấp các loại phế liệu nhựa và hạt nhựa tái sinh theo đơn đặt hàng.


Công ty TNHH London Export VN

Hotline: 0911 268 967  – 0938 159 579

Email: jackson@london-export.co.uk  julie@london-export.co.uk

Website: nhuaphelieulondon.com